เลือกหน้า >> [1][2][3][4][5][6][7][8][9][10][11][12][13][14][15][16]
การจัดประชุมวิชาการระดับชาติ เวทีวิจัย มนุษยศาสตร์ไทย ครั้งที่ 12
การประชุมวิชาการระดับชาติสวนดุสิต 2018 ครั้งที่ 3
ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าร่วมโครงการเตรียมความพร้อมและพัฒนาบุคลากร เพื่อรองรักการดำเนินโครงการ Talent Mobility ประจำปีงบประมาณ 2561
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประชุมวิชาการระดับชาติ หัวข้อ "บาลีปริยัติก้าวหน้า พระพุทธศาสนามั่นคง เสริมส่งวิปัสสนาสู่สากล"
ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติทันสมัยด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา (International Conference for Adaptations and Nutrition in Sports (ICANS)) 2018
ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการชีววิทยานานาชาติ IBSC 2018
ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับนานาชาติทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี URUICST 2018
มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการ "การวิจัยรับใช้ชุมชน สร้างสังคมฐานความรู้"
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เตรียมจัดประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ประจำปี 2561
ขอเชิญชวนส่งบทความวิชาการ เพื่อพิจารณาลงตีพิมพ์ใน “วารสารแม่โจ้เทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม ปีที่ 2 ฉบับที่ 2” Maejo Information Technology and Innovation Journal (MITIJ)
ขอเชิญเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการระดับชาติ "คณะครุศาสตร์วิจัย 2561 /NACE 2018
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร มีกำหนดการจัดงานประชุมวิชาการระดับชาติราชมงคงสกลนคร ครั้งที่ 1 The 1st Rajamangala Sakon Nokhon Conference : RSKC 2018
ขอเชิญส่งบทความวิชาการนำเสนอในการสัมมนาวิชาการด้านคนพิการ
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 10
ขอเชิญส่งบทความในวารสารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ The 3rd International Conference on Agriculture and Agro-Industry 2018 (ICAAI2018) เรื่อง “Food and Agriculture: Innovation and Sustainability”
ขอเชิญส่งบทความวิชาการหรือบทความวิจัย “ประชุมวิชาการระดับระดับชาติเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและวิศวกรรมครั้งที่ 4
ขอเชิญส่งผลงานเพื่อขอรับทุนวิจัย Brand's Health Reseach Awards.
ขอเชิญส่งผลงานวิจัยและเข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติ The 15th Asia Pacific Conference on Giftedness (APCG 2018)
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอเชิญส่งบทความเพื่อเผยแพร่ในวารสารนานาชาติ Community University Engagement Journal (CUE-J) (มหาวิทยาลัยเพื่อชุมชน)