เลือกหน้า >> [1][2][3][4][5][6][7][8][9][10][11]
ขอเชิญเสนอผลงานวิชาการ และเข้าร่วมการประชุมสวนสุนันทาวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับชาติ ครั้งที่ 1
ขอเชิญส่งบทความในการประชุมวิชาการและสัมมนาระดับนานาชาติ “Gracious Hospitality & Tourism International Conference 2017”
เชิญชวนส่งผลงานเพื่อเผยแพร่ในวารสาร วารสารพัมนางานประจำสู่งานวิจัย (JPR2R)
สัมมนา ตีแผ่ธรรมภิบาลในมหาวิทยาลัย ตอนที่ 2 และ 3 (ครั้งที่ 2)
ขอเชิญส่งบทความวิจัยเพื่อเสนอในการประชุมวิชาการด้านประกันคุณภาพการศึกษาระดับชาติครั้งที่ 1
ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติ 5th International Symposium “Sharing on Teaching and Research Experiences (STRE 2017)”
ขอเชิญส่งบทความเพื่อพิจารณาตีพิมพ์ในวารสารสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
ขอเรียนเชิญเข้าร่วมสัมนาและเข้าชมงานเวิร์ลไดแด็คเอเชีย 2017
ขอเชิญส่งบทความเพื่อพิจารณาตีพิมพ์ในวารสารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
ขอเชิญส่งผลงานวิจัย และเข้าร่วมประชุมวิชาการ The 6th PSU Education Conference “Digital Citizenship for Thailand 4.0 in Higher Education”
ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนา เรื่อง การประยุกต์ใช้ระบบสารสนเทศทางภูมิศาสตร์ในการจัดการทรัพยากรธรรมชาติ
ขอเชิญร่วมงาน “ตลาดนัดเปิดโลกผลงานวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 2”
ขอเชิญร่วมการประชุมวิชาการ หัวข้อ Food Nutrition and Health Promotion toward Aging Society 4.0
ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ “วิทยาการจัดการ 2018”
ขอเชิญส่งบทความวิจัยเข้าร่วมนำเสนอในการประชุมวิชาการระดับชาติ ม.ราชภัฏภูเก็ต ครั้งที่ 10
ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติในวันฉลองครบรอบ 25 ปี ธรรมศาสตร์ ลำปาง
ขอเชิญการประชุมวิชาการระดับชาติ สถาบันการอาชีวศึกษาเกษตร ครั้งที่ 1
ขอเชิญเสนอผลงานวิจัยและวิทยานิพนธ์ เข้าร่วมนำเสนอในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติมหาวิทยาลัศรีปทุม
มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการนานาชาติ ADTech-SAB 2018
ขอเชิญส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารแม่โจ้เทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม ปีที่ 2 ฉบับที่ 2