เลือกหน้า >> [1][2][3][4][5][6][7][8]
ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติ The 3rd AsTEN Conference
ขอเชิญส่งบทความเสนอในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ICAS2017
ขอเชิญร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการประดิษฐ์อุปกรณ์เทอร์โมอิเล็กทริก ระดับประเทศปีที่ 2560
ขอขยายเวลาในการส่งบทคัดย่อแบบขยายและบทความฉบับสมบูรณ์ของงานการประชุมวิชาการสิ่งแวดล้อมแห่งชาติครั้งที่ 16
ขอเรียนเชิญร่วมการประชุมและส่งกรณีศึกษาในการประชุมสัมมนาวิชาการ Ent ครั้งที่ 4
ขอเชิญเข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการเทคโนลยีอุตสาหกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 3 (3rd I-TECG CON)
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาขอเชิญเข้าร่วมการเป็นเจ้าภาพในการจัดประชุมวิชาการระดับชาติ
ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมสัมมนาวิจัยระดับนานาชาติ ในหัวข้อ Interrogating Professional Development in ELT: Challenges and Opportunities for the Teacher
ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการการนำเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาครั้งที่ 9
ขอเชิญส่งบทความวิจัยหรือบทความทางวิชาการเพื่อเข้าร่วมนำเสนอในงานประชุมวิชาการ iSTEM - Ed 2017
ขอเชิญเข้าร่วมการสัมนานำเสนอผลงานวิจัยภายใต้แผนงานวิจัยที่มุ่งมั่นเป้าตอบสนองความต้องการในการพัฒนาประเทศ กลุ่มเรื่องข้าว
ขอเชิญเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการระดับชาติ "คณะครุศาสตร์ 2560 : นวัตกรรมแห่งการเรียนรู้"
ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2560
ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ 13 International Conference on Ecomaterials (ICEM13)
ขอเชิญเข้าร่วมส่งบทความเพื่อตีพิพม์ลงวารสารเทคโนโลยีสื่อสารมวลชม มทร.พระนคร
ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมทางวิชาการ สออ.ประเทศไทย ครั้งที่ 38
ขอเชิญเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในการปรุชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
ขอเชิญร่วมงานการประชุมทางวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2560 นวัตกรรมการจัดการ: การขับเคลื่อนประเทศไทยยุค 4.0 สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน
ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการประจำปี 2560 เรื่อง “เศรษฐกิจพอเพียงกับการบริหารการพัฒนา จากปรัชญาสู่การปฎิบัติ”
ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยทางจิตวิทยาระดับชาติ