เลือกหน้า >> [1][2][3][4][5][6][7][8][9][10][11][12][13][14][15][16][17]
ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอในการประชุมนานชาติ The 4 Th Asian Smart Grid Congress (ASGC4)
ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนาและนิทรรศการนานาชาติ Digital Thailand Big Bang 2018
มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอในการประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัย” ครั้งที่ 14 : University in Disruptive Era
การประชุมวิชาการนานาชาติ The 2 nd LIMAC LIMEC towards Sustainable Development Goals
ขอเชิญเข้าร่วมมหกรรมการจัดการความรู้ NIDA Knowledge Forum 2018
ประกาศรับข้อเสนอการวิจัยแผนงานเสริมสร้างศักยภาพและพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ตามทิศทางยุทธศาสตร์การวิจัยและนวัตกรรม: ประเภทบัณฑิตศึกษา ประจำปี 2562
ขอเชิญส่งบทความวิจัยเพื่อนำเสนอในการประชุมวิชาการนานาชาติ The 2019 International Electrical Engineering Congress (iEECON2019)
ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมชี้แจงกรอบวการวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2562
ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ “ราชภัฏวิจัย” ครั้งที่ 5
ขอเรียนเชิญบุคลากรเข้าร่วมการประชุมวิชาการ GE Show & Share เรื่อง “การพัฒนากระบวนการเรียนการสอนวิชาศึกษาทั่วไปเพื่อพัฒนาผู้เรียนยุคดิจิทัล”
เชิญส่งบทความเข้าร่วมนำเสนอในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 4th AsiaEngage Regional Conference (AE) 2018 Theme: Rising to the Challenge of SDGs in Asia through University-Community Engagement
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนาเครือข่ายองค์กรการเรียนรู้ เพื่อการพัฒนาคุณภาพมาตรฐานการศึกษา (Mini_UKM) ครั้งที่ 19
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญร่วมส่งบทความวิจัยและบทความวิชาการ
ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย ครั้งที่ 2
ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ “Mind-Movement Sciences into 2020”
ขอเชิญส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ กสทช. ประจำปี 2561 (NBTC Journal 2018)
ขอเชิญผู้สนใจร่วมงาน การประชุมวิชการระดับชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ครั้งที่ 3
ขอเชิญส่งบทความวิจัยเข้าร่วมการประชุมวิชาการ ในหัวข้อ “Interdisciplinary for Thailand 4.0”
โครงการสร้างนักวิจัยรุ่นใหม่ (ลูกไก่) รุ่นที่ 8 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน