เลือกหน้า >> [1][2][3][4][5][6][7][8][9][10][11][12][13][14][15][16][17][18][19][20][21]
ขอเชิญส่งผลงานวิจัย และเข้าร่วมประชุมวิชาการ The 8 PSU Education Conference
การประชุมวิชาการหม่อนไหมโลก ครั้งที่ 25
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เชิญส่งบทความวิจัยและวิชาการในวารสารเพื่อการพัฒนาการท่องเที่ยวสู่ความยั่งยืน
ประชาสัมพันธ์วารสารวิชาการ Current Applied Science and Technology เข้าสู่ฐานข้อมูลนานาชาติ Scopus
ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการนานาชาติ “The 6 Social Sciences, Arts and Media International Conference 2019, Bangkok, Thailand”
มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิจัยสถาบัน มหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับออนไลน์
ขอเชิญส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ลงในวารสาร มทร.อีสานฉบับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สถาบันคลังสมองของชาติ ขอเชิญร่วมงานสัมมนา "เส้นทางนวัตกรรมอุดมศึกษาสู่ความยั่งยืน"
ขอเชิญส่งความวิจัยและเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ICMS2019
ขอเชิญส่งผลงานวิจัยเข้าร่วมการประชุมทางวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยมหาสารคามวิจัย ครั้งที่ 15
ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ มอบ. วิจัย ครั้งที่ 13
ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มศรีอยุธยา ครั้งที่ 10 "วิจัย นวัตกรรม นำการพัฒนาท้องถิ่น"
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 11
ขอเชิญส่งผลงานวิจัยเข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติด้านนวัตกรรมทางการศึกษาและเมคโนโลยี ครั้งที่ 4 ประจำปี พ.ศ.2562 The 4th International Conference on Innovative Education and Technology (ICIET 2019)
ขอเชิญส่งบทความผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 3 ด้านนวัตกรรมเพื่อการเรียนรู้และสิ่งประดิษฐ์ ประจำปี 2562
ขอเชิญส่งบทความเพื่อนำเสนอในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติราชภัฏสุราษฎร์ธานีวิจัย ครั้งที่ 15
สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ขอเชิญอบรมโครงการ “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่)
ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมประชุมวิชาการป่าไม้ ประจำปี 2562
มหาวิทยาลัยสยาม ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ (17th International Conference on ICT and Knowledge Engineering 2019 - IEEE Conference)
ขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย บุคลากรทางการศึกษาและนิสิตนักศึกษา เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านอีเลิร์นนิง 2562 “The 10th TCU International e-learning Conference 2019 “Imagine MOOCs for All”