เลือกหน้า >> [1][2][3][4][5][6][7][8][9][10][11][12][13][14][15][16][17][18]
ขอเชิญส่งผลงานวิจัย และเข้าร่วมประชุมวิชาการ The 7th PSU education Conference “Higher Education for All:Surviving in Times of Change”
ขอเชิญส่งบทความวิชาการ หรือบทความวิจัย และเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 3 สานสัมพันธ์ วัฒนธรรมอาเซียน ประจำปี พ.ศ. 2561 ภายใต้แนวคิด “ศิลปหัตถกรรมอาเซียน”
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 15
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เชิญส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ใน วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย.
ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มศรีอยุธยา ครั้งที่ 9 "วิจัยและนวัตกรรมเพื่อสังคม"
ขอเรียนเชิญเข้าร่วมการประชุมสัมมนาวิชาการ Digital HR Forum 2018
ขอเชิญร่วมงานการประชุมเกริกวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561เรื่อง “ การขับเคลื่อนงานวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศ ”
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าศึกษาอบรมในหลักสูตร "การบริหารจัดการโครงการเบื้องต้น (Project Management Fundamental)" รุ่น 2
ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอในการประชุมนานชาติ The 4 Th Asian Smart Grid Congress (ASGC4)
ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนาและนิทรรศการนานาชาติ Digital Thailand Big Bang 2018
มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอในการประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัย” ครั้งที่ 14 : University in Disruptive Era
การประชุมวิชาการนานาชาติ The 2 nd LIMAC LIMEC towards Sustainable Development Goals
ขอเชิญเข้าร่วมมหกรรมการจัดการความรู้ NIDA Knowledge Forum 2018
ประกาศรับข้อเสนอการวิจัยแผนงานเสริมสร้างศักยภาพและพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ตามทิศทางยุทธศาสตร์การวิจัยและนวัตกรรม: ประเภทบัณฑิตศึกษา ประจำปี 2562
ขอเชิญส่งบทความวิจัยเพื่อนำเสนอในการประชุมวิชาการนานาชาติ The 2019 International Electrical Engineering Congress (iEECON2019)
ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมชี้แจงกรอบวการวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2562
ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ “ราชภัฏวิจัย” ครั้งที่ 5
ขอเรียนเชิญบุคลากรเข้าร่วมการประชุมวิชาการ GE Show & Share เรื่อง “การพัฒนากระบวนการเรียนการสอนวิชาศึกษาทั่วไปเพื่อพัฒนาผู้เรียนยุคดิจิทัล”
เชิญส่งบทความเข้าร่วมนำเสนอในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 4th AsiaEngage Regional Conference (AE) 2018 Theme: Rising to the Challenge of SDGs in Asia through University-Community Engagement