เรื่อง :: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าศึกษาอบรมในหลักสูตร "การบริหารจัดการโครงการเบื้องต้น (Project Management Fundamental)" รุ่น 2

สำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าศึกษาอบรมในหลักสูตร "การบริหารจัดการโครงการเบื้องต้น (Project Management Fundamental)" รุ่น 2

วันที่: 3 สิงหาคม 2561