เรื่อง :: คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญเข้าร่วมอบรมหลักสูตร เจาะลึกงานพัสดุฯ รุ่นที่ 1-3 และหลักสูตร วิธีการตรวจสอบเอกสารฯ รุ่นที่ 1

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตร "เจาะลึกงานพัสดุและการเงินการคลังภาครัฐ" รุ่นที่ 1 - รุ่นที่ 3 และ หลักสูตร "วิธีการตรวจเอกสารและพิจารณาคุณสมบัติและข้อเสนอในการจัดซื้อจัดจ้าง" รุ่นที่ 1

วันที่: 16 พฤษภาคม 2562