เรื่อง :: ขอเชิญเข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร ประจำปีงบประมาณ 2562 หลักสูตร "สาระสำคัญและปัญหาอุปสรรคของ พรบ.การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐฯ รุ่นที่ 1-5

มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญเข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร ประจำปีงบประมาณ 2562 หลักสูตร "สาระสำคัญและปัญหาอุปสรรคของพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐและการสาธิตการปฏิบัติงานบนระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-GP) วิธีเฉพาะเจาะจง วิธี e-market วิธี e-bidding การร่างสัญญาและการบริหารสัญญาในระบบ e-GP" รุ่นที่ 1 - รุ่นที่ 5

เอกสารแนบท้าย

วันที่: 11 มกราคม 2562