เรื่อง :: แนะนำเว็บไซต์หาที่ฝึกงานออนไลน์สำหรับนักศึกษา

บริษัท จ๊อบ มาร์เก็ต (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ดำเนินการ www.jobmarket.co.th
ซึ่งเป็นเว็บไชต์หางานออนไลน์
สำหรับนักศึกษาที่ต้องการหาที่ฝึกงาน งานพาร์ทไทม์ และหางานประจำสำหรับนักศึกษาจบใหม่

วันที่: 2 พฤศจิกายน 2554