เรื่อง :: รายละเอียดการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ

คุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการคัดเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ
คุณสมบัติ หลักเกณฑ์ วิธีการคัดเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัย (บริหาร)

เอกสารแนบ
    วันที่: 19 เมษายน 2555