เรื่อง :: การอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนแบบออกแบบโครงสร้างอาคาร ด้วยโปรแกรม Autodesk Revit Structure

การอบรมเชิงปฏิบัติการ
------------------------------------------------------
        ระหว่างวันที่ ๑ – ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐

ณ อาคารศูนย์คอมพิวเตอร์ ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

จัดโดย สาขาวิชาเทคโนโลยีโยธา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. ๐๘๗ – ๔๐๘๗๑๕๙

กำหนดการอบรม

รายชื่อผู้สมัคร