เรื่อง :: กำหนดการสรรหาคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

การรับสมัครและรับการเสนอชื่อ วันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๐ ถึงวันที่ ๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ในวันและเวลาราชการ ณ งานบริหารทั่วไป ชั้น ๑ อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสรรหาคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วันที่ ๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ผู้สมัครและผู้ได้รับการเสนอชื่อแสดงวิสัยทัศน์ต่อประชาคม วันที่ ๑๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๑๕.๐๐ น. ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น ๒ อาคารอำนวยการ

ใบเสนอชื่อ

ใบสมัคร