เรื่อง :: หนังสือรับรองการสำเร็จการศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต
  หนังสือฉบับนี้ให้ไว้เพื่อแสดงว่านักศึกษาที่มีรายชื่อปรากฏท้ายหนังสือรับรองนี้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเรียบร้อยแล้ว
ขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการเรื่องใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู จากสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา อยู่ในขั้นตอนการพิมพ์ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู จากฐานข้อมูลของคุรุสภา
*** ไม่มีเอกสารแนบ ***
4 เมษายน 2560