เรื่อง :: รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) และกองทุนกู้ยืมที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.) รายเก่าเลื่อนชั้นปี (ชั้นปีที่ 2 – 5) ประจำปีการศึกษา 2560

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)
รายเก่าเลื่อนชั้นปี (ชั้นปีที่ ๒ – ๕) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐
…………………………………………………………………
ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จะดำเนินการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาที่ประสงค์จะขอกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) และกองทุนให้กู้ยืมที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.) ตามเงื่อนไขที่กองทุนกำหนด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ บัดนี้การดำเนินการรับสมัครเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ดังบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้

รายละเอียด

รายชื่อสัมภาษณ์วันที่ 15 พ.ค. 60

รายชื่อสัมภาษณ์วันที่ 16 พ.ค. 60

รายชื่อสัมภาษณ์วันที่ 20 พ.ค. 60
*** ไม่มีเอกสารแนบ ***
15 พฤษภาคม 2560