เรื่อง :: ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสัมภาษณ์ กยศ. กรอ. ปี 2-4

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสัมภาษณ์/อนุมัติให้กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)
ชั้นปีที่ ๒-๔ (รายเก่าเลื่อนชั้นปี) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐
…………………………………………………………………
                    ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาชั้นปีที่ ๒-๔ ที่ประสงค์จะขอกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) และกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.) ตามเงื่อนไขที่กองทุนกำหนด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ บัดนี้การดำเนินการสอบสัมภาษณ์เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์ โดยผู้ผ่านการสัมภาษณ์ต้องดำเนินการตามขั้นตอนการกู้ยืม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

รายชื่อ

วันที่: 18 สิงหาคม 2560