เรื่อง :: งานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๗ พรรษา
วันอาทิตย์ที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒
ณ บริเวณด้านหน้าอาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
โดยมีพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ๖๘ รูป พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน

28 กรกฎาคม 2562