เรื่อง :: โครงการมหาวิทยาลัยประชาชน อบรมการทำหลักสูตรหมูฝอยและหมูแผ่น วัดเพลง

ธนาคารออมสินร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัด การอบรมพัฒนาทักษะอาชีพให้กับผู้มีรายได้น้อย อ.วัดเพลง จ.ราชบุรี ตามโครงการมหาวิทยาลัยประชาชน โดยสาขาวิชาเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง หลักสูตรหมูฝอยและหมูแผ่น เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562

1 พฤศจิกายน 2562