เรื่อง :: โครงการมหาวิทยาลัยประชาชน หลักสูตร กะหรี่ปี๊บไส้สับปะรดและน้ำเห็ดเพื่อสุขภาพ (เห็ดสามสหาย)

ธนาคารออมสินร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดโครงการอบรมพัฒนาทักษะอาชีพ ตามโครงการมหาวิทยาลัยประชาชน หลักสูตร กะหรี่ปี๊บไส้สับปะรดและน้ำเห็ดเพื่อสุขภาพ (เห็ดสามสหาย) ณ บ้านอ่างหิน อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์โดยทีมงานวิทยากรจากศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และธนาคารออมสินสาขาทับสะแก

5 พฤศจิกายน 2562