เรื่อง :: โครงการมหาวิทยาลัยประชาชน หลักสูตร น้ำพริกเผาเห็ด และ น้ำเห็ดเพื่อสุขภาพ หนองหญ้าปล้อง จ.เพชรบุรี

โครงการอบรมพัฒนาทักษะอาชีพ ตามโครงการมหาวิทยาลัยประชาชน หลักสูตร น้ำพริกเผาเห็ด และ น้ำเห็ดเพื่อสุขภาพ. ณ บ้านสามเรือน ต.ท่าตะคร้อ อ.หนองหญ้าปล้อง จ.เพชรบุรี โดยทีมงานวิทยากรจากศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและธนาคารออมสินสาขาหนองหญ้าปล้อง

5 พฤศจิกายน 2562