เรื่อง :: โครงการมหาวิทยาลัยประชาชน หลักสูตร(น้ำ)ผัดไทยกุ้งสดและขนมเปียกปูน ณ ธนาคารออมสินสาขาอัมพวา

ธนาคารออมสินร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัด โครงการอบรมพัฒนาทักษะอาชีพ ตามโครงการมหาวิทยาลัยประชาชน หลักสูตร(น้ำ)ผัดไทยกุ้งสดและขนมเปียกปูน โดยทีมงานวิทยากรนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และ ธนาคารออมสินสาขาอัมพวา

5 พฤศจิกายน 2562