เรื่อง :: มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับสมเดชฟาร์ม

ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ นายสมเดช เสนาะคำ กรรมการผู้จัดการบริหาร สมเดชฟาร์ม โดยมีผศ.รพีพรรณ กองตูม ผู้ช่วยอธิการบดีฯ ดร.บุรินทร์ นรินทร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และอาจารย์สาขาวิชาสัตวศาสตร์ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี อาคารอำนวยการ

22 พฤษภาคม 2563