เรื่อง :: โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒธรรม "พังพลาย"

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒธรรม "พังพลาย" เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้มีโอกาศเข้าร่วมกิจกรรมสืบสานศิลปะและวัฒนธรรม ณ ลานวัฒนธรรมพังพลาย อ.โพธาราม จ.ราชบุรี

26 กุมภาพันธ์ 2564