เรื่อง :: โครงการถ่ายทอดองค์ความรู้และนวัตกรรมเพื่อความมั่นคงด้านอาหาร
|
|
|
|
|
|
|
ครงการบริการวิชาการ
ถ่ายทอดองค์ความรู้และนวัตกรรมเพื่อความมั่นคงด้านอาหาร ปีที่ 5
กิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนานวัตกรรมอาหารจากหม่อนผลสด
วันที่ 4 - 5 กุมภาพันธ์ 2559
โดย
สาขาเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|