เรื่อง :: โครงการถ่ายทอดองค์ความรู้และนวัตกรรมเพื่อความมั่นคงด้านอาหาร

       

     
 

 

 
  ครงการบริการวิชาการ 
ถ่ายทอดองค์ความรู้และนวัตกรรมเพื่อความมั่นคงด้านอาหาร ปีที่ 5
กิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนานวัตกรรมอาหารจากหม่อนผลสด
วันที่ 4 - 5 กุมภาพันธ์ 2559
โดย
สาขาเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 
มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
 
     
     
     

: 2016-02-05 15:13:25