SCIENCE @ MCRU
เกี่ยวกับคณะ
ประวัติ
ปรัชญา,วิสัยทัศน์,พันธกิจ,ยุทธศาสตร์,อำนาจหน้าที่
อัตลักษณ์
โครงสร้างองค์กร
โครงสร้างคณะผู้บริหาร
บุคลากรสายวิชาการ
บุคลากรสายสนับสนุน
หลักสูตรที่เปิดสอน
หน่วยงานภายใน
สาขาวิชาเคมี
สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมคอมพิวเตอร์
สาขาวิชาคณิตศาสตร์
สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา
สาขาวิชาชีววิทยา
สาขาวิชาฟิสิกส์
สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
สาขาวิชาเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป
สาขาวิชาสัตวศาสตร์
ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์
ศูนย์ตรวจสอบสินค้าเกษตร จังหวัดราชบุรี
ศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรมจังหวัดราชบุรี (AIC)
โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ
โครงการครูพันธ์บึง
คณะผู้บริหาร
คณะกรรมการประจำคณะ
คณะกรรมการบริหารคณะ
ทำเนียบผู้บริหาร
เอกสารเผยแพร่
ดาวน์โหลดเอกสาร
จดหมายข่าว
Green Office
คุณธรรมและความโปร่งใส (ITA)
แบบฟอร์มการเงิน
หนังสือคำสั่ง,ประกาศ
งานบริหารบุคคล
งานด้านการเรียนการสอน
งานบริการวิชาการ
งานประกันคุณภาพการศึกษา
งานศิลปวัฒนธรรมและกิจกรรมนักศึกษา
แผนบริการจัดการคณะฯ
แผนปฏิบัติการและผลการดำเนินการ
แผนบริการความเสี่ยงและการจัดการความรู้
ระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับนักศึกษา
แบบฟอร์มเบิกจ่ายเงินกองทุนส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา
เอกสาร(ITA)
ติดต่อเรา
ติดต่อเรา
ถามตอบ
คำถามที่ถามบ่อยๆ(FAQ)
สายตรงคณบดี
ช่องทางการร้องเรียน
ติดต่อหน่วยงานอื่นๆ ภายในมหาวิทยาลัยฯ
เรื่อง :: ประมวลภาพอบรมณ์เชิงปฏิบัติการถ่ายทอดเทคโนโลยี การแปรรูปอาหารเพื่อสุขภาพ
ประมวลภาพอบรมณ์เชิงปฏิบัติการถ่ายทอดเทคโนโลยี การแปรรูปอาหารเพื่อสุขภาพ
โดย
โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ตามรายละเอียดดังนี้
http://science.mcru.ac.th/seminar/detail.php?newsid=341
คลิกเพื่อชม
ศุกร์ 17 ธันวาคม 2552 คุ้กกี้เพื่อสุขภาพ
เสาร์ 18 ธันวาคม 2552 เค้กเพื่อสุขภาพ
อาทิตย์ 19 ธันวาคม 2552 ซาลาเปาเจ ซาลาเปาเพื่อสุขภาพ
ศุกร์ 29 มกราคม 2553 ขนมปังไส้ต่าง ๆ เพื่อสุขภาพ
เสาร์ 30 มกราคม 2553 พายชั้น พายร่วน เพื่อสุขภาพ
อาทิตย์ 31 มกราคม 2553 แซนวิชเพื่อสุขภาพ
: 2009-12-29 12:00:06